Cookies are important to the proper functioning of the site. To improve your experience, we use cookies to remember log-in details and provide secure log-in, collect statistics to optimize site functionality and deliver content tailored to your interest. By continuing to use this site you are giving us your consent to do this. For more information you can read our Privacy Policy.

WE WILL NEVER STOP INNOVATING SOLUTIONS FOR A BETTER WORLD

WATCH VIDEO ON Youtube

Chỉ có thử thách mới tạo nên tương lai.

Hơn 80 năm qua, chúng tôi đã không ngừng thay đổi chính mình. Trong thời đại hoàng kim của phim ảnh, chúng tôi đã cạnh tranh với các đối thủ đầy sức mạnh để phát triển trên thị trường thế giới. Trong thời đại kỹ thuật số, chúng tôi đã vượt qua cuộc khủng hoảng về nhu cầu phim ảnh giảm mạnh để mở ra sự nghiệp mới. Thường xuyên trải qua nhiều thử thách, FUJIFILM được tôi luyện từ những cuộc cạnh tranh khốc liệt, từ đó tạo ra những sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật cao và lĩnh vực đa dạng. Và bây giờ, FUJIFILM đang cố gắng giải quyết những vấn đề mới trong xã hội. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới để xây dựng nên một thế giới, một tương lai tốt đẹp hơn.

Thông qua việc phát triển sản phẩm, dịch vụ và công nghệ, tập đoàn FUJIFILM đã góp phần giải quyết các vấn đề xã hội bằng việc sáng tạo ra giá trị mới trong những lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

HEALTHCARE MATERIALS BUSINESSINNOVATION IMAGING HEALTHCARE MATERIALS BUSINESSINNOVATION IMAGING

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

ĐỔI MỚI VÌ MỘT THẾ GIỚI KHỎE MẠNH HƠN VỚI TƯ CÁCH LÀ MỘT CÔNG TY CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Đổi mới vì một thế giới khỏe mạnh hơn với tư cách là một công ty chăm sóc sức khỏe toàn diện.
“Sức khỏe” là một đề tài quan trọng và được con người vô cùng quan tâm. Cần phải xây dựng một cơ sở hạ tầng y tế dễ dàng tiếp cận đối với mỗi người, thúc đẩy cải thiện chất lượng chăm sóc y tế, và xây dựng một xã hội luôn đặt những vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, đồng thời chú trọng đến dự phòng và phát hiện bệnh sớm.

Không bao lâu sau khi sáng lập, vào năm 1936, Tập đoàn FUJIFILM bắt đầu sản xuất phim X-quang. Hiện nay, chúng tôi đang tham gia kinh doanh trong nhiều lĩnh vực rộng khắp về “Dự phòng - Chẩn đoán - Điều trị”.
Chúng tôi không ngừng đổi mới vì một thế giới khỏe mạnh hơn. Tập đoàn chúng tôi tập trung vào công nghệ, sản phẩm, dịch vụ độc nhất nhằm giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến y tế, góp phần nâng cao chất lượng y tế, tăng cường sức khỏe cộng đồng.

EARLIER DETECTION OF DISEASE

PHÁT HIỆN BỆNH SỚM

Sử dụng triệt để công nghệ chẩn đoán hình ảnh và công nghệ AI tân tiến nhất, tiên phong mở đường cho tương lai của ngành y tế.
Tìm hiểu thêm
Fighting against infectious disease and other unmet medical needs

CHỐNG LẠI BỆNH TRUYỀN NHIỄM VÀ CÁC NHU CẦU Y TẾ KHÁC CHƯA ĐƯỢC ĐÁP ỨNG

Chống lại bệnh truyền nhiễm và các nhu cầu y tế khác chưa được đáp ứng. Chúng tôi áp dụng chuyên môn của mình về công nghệ nano và các công nghệ độc quyền khác trong cuộc chiến chống lại bệnh truyền nhiễm và các nhu cầu y tế khác chưa được đáp ứng.
Tìm hiểu thêm

NGUYÊN VẬT LIỆU

GÓP PHẦN CẮT GIẢM KHÍ THẢI CO2

Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên sung túc, những vấn đề môi trường như biến đổi khí hậu sẽ càng trở nên nghiêm trọng trên quy mô toàn cầu. Để đạt được việc phát triển bền vững trong tương lai, chúng ta bắt buộc phải tìm ra những giải pháp nhằm cân bằng các hoạt động kinh tế với các vấn đề về môi trường.

Chúng ta phải làm gì để giảm thiểu gánh nặng cho môi trường và hiện thực hóa giấc mơ về một xã hội thân thiện hơn với môi trường? Bên cạnh việc theo đuổi hiệu suất năng lượng trong vòng đời sản phẩm của công ty và áp dụng năng lượng có thể tái sinh, Tập đoàn FUJIFILM nỗ lực giải quyết các vấn đề về môi trường thông qua các sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Ví dụ, “công nghệ băng từ” được ứng dụng trong việc lưu trữ dài hạn và đảm bảo tính an toàn cho khối dữ liệu kỹ thuật số khổng lồ đang không ngừng tăng lên. Trong hầu hết các trường hợp, dữ liệu kỹ thuật số được lưu trữ trên máy chủ, điều này khiến điện năng tiêu thụ của trung tâm lưu trữ dữ liệu tăng cao, chính vì vậy việc cắt giảm khí thải CO2 trở thành vấn đề cấp bách trên toàn cầu.

Tập đoàn FUJIFILM phát triển sản phẩm băng từ có tuổi thọ cao và dung lượng lớn như một phương pháp sao chép và lưu trữ lượng dữ liệu kỹ thuật số khổng lồ đang tiếp tục tăng cao trên toàn thế giới. Vì băng từ không cần được cung cấp nguồn điện thường xuyên nên đã góp phần vào việc cắt giảm phần lớn lượng khí thải CO2 của trung tâm lưu trữ dữ liệu.

PROTECTING THE WORLD'S DATA

Hộp LTO Ultrium 8 mới nhất có dung lượng tối đa đến 12TB.

Linear Tape-Open LTO, logo LTO, Ultrium và logo Ultrium là các thương hiệu đã đăng ký của Hewlett Packard Enterprise, IBM và Quantum ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

BẢO VỆ DỮ LIỆU CỦA TOÀN THẾ GIỚI

PHƯƠNG TIỆN LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Trong bối cảnh lượng dữ liệu trên toàn thế giới, từ dữ liệu ảnh chụp cá nhân cho đến dữ liệu mà doanh nghiệp sở hữu, dữ liệu nghiên cứu mới nhất v.v., gia tăng một cách đột biến dẫn đến nguy cơ dữ liệu kỹ thuật số bị tiết lộ. Chúng tôi vẫn không ngừng đổi mới phương pháp bảo vệ dữ liệu kỹ thuật số.
Tìm hiểu thêm
CONTINUING TO SUPPORT THE INFORMATION SOCIETY TOGETHER WITH OUR CUSTOMERS

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG HỖ TRỢ XÃ HỘI THÔNG TIN HÓA.

NGUYÊN VẬT LIỆU BÁN DẪN

Hơn 30 năm trước, Fujifilm đã đa dạng hóa sản phẩm và gia nhập ngành công nghiệp chất bán dẫn bằng cách tận dụng chuyên môn của mình trong công nghệ nano và vật liệu cảm quang. Fujifilm sẽ KHÔNG NGỪNG cải tiến công nghệ để thúc đẩy sự phát triển của xã hội số.
Tìm hiểu thêm
ENSURING STRESS-FREE TOUCH PANEL OPERATION

THAO TÁC MÀN HÌNH CẢM ỨNG CÓ ĐỘ NHẠY CAO

PHIM CẢM BIẾN CHO MÀN HÌNH CẢM ỨNG HIỆU SUẤT CAO

Việc sử dụng phim cảm biến “EXCLEAR” trong màn hình cảm ứng, giúp các máy tính bảng và màn hình cảm ứng có độ nhạy cao với mọi kích thước màn hình. “EXCLEAR” có độ bền và độ mềm dẻo cao nên có thể gấp khúc hoặc vo tròn. Chính vì vậy, sản phẩm này có thể được trang bị trong các màn hình cảm ứng có hình dạng khác nhau.
Tìm hiểu thêm
PROVIDING BEAUTIFUL IMAGES THAT ARE EASY TO VIEW

CUNG CẤP HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP SẮC NÉT

PHIM CÓ HIỆU SUẤT CAO DÙNG CHO MÀN HÌNH TINH THỂ LỎNG

Tận dụng công nghệ phim ảnh, chúng tôi phát triển phim hiệu suất cao không thể thiếu trong sản xuất màn hình tinh thể lỏng của tivi, máy tính, điện thoại thông minh... Để đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng phát triển trong tương lai, chúng tôi tiếp tục tạo nên sự đổi mới trong phim cảm biến dùng cho màn hình cảm ứng và vật liệu lõi của màn hình EL hữu cơ.
Tìm hiểu thêm
ENSURING THE SAFETY OF BRIDGES

ĐẢM BẢO TÍNH AN TOÀN CỦA HỆ THỐNG CẦU ĐƯỜNG

Dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cơ sở hạ tầng xã hội

Dựa vào công nghệ phân tích hình ảnh đã được tích lũy qua hệ thống chẩn đoán hình ảnh dùng trong y tế chúng tôi đã phát triển nên dịch vụ chẩn đoán hình ảnh cơ sở hạ tầng xã hội “Hibi mikke (Phát hiện vết nứt)”
Bằng cách phân tích hình ảnh có sử dụng hiệu quả công nghệ AI từ nhiều tấm ảnh chụp cầu v.v., tự động phát hiện vết nứt, rạn, số hóa kết quả đó và lưu trên đám mây đã nâng cao năng suất làm việc của nhân viên kiểm tra.
Tìm hiểu thêm
CREATING EXCITEMENT THROUGH HIGH QUALITY PRINTING

ĐEM LẠI NIỂM PHẤN KHỞI BẰNG CÁC ẤN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Hệ thống đồ họa

Từ trước đến đây trong ngành công nghiệp in ấn, kĩ thuật in offset được sử dụng hiệu quả đối với in loại đơn phẩm, theo lô lớn . Ngược lại, nhu cầu in loại đa phẩm, lô nhỏ ngày càng tăng theo sự phát triển của đa dạng hóa, cá nhân hóa thông tin nên in ấn kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu đó cũng tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, in kỹ thuật số lâu nay gặp phải vấn đề là khó tái hiện màu sắc chất lượng cao, trung thực ngang bằng với in offset.
Tìm hiểu thêm
EXPANDING THE POSSIBILITIES IN THE TEXTILE, 3D PRINTING, AND PRINTING INDUSTRIES

MỞ RỘNG KHẢ NĂNG CỦA NGÀNH DỆT, IN 3D VÀ IN ẤN CAO

Công nghệ in phun kĩ thuật số

Để đáp ứng nhu cầu in thương mại, dệt, bao bì, và hơn nữa là các lĩnh vực công nghiệp khác tân tiến nhất, chúng tôi nỗ lực phát triển công nghệ in phun. Bằng đầu in dùng cho in phun kĩ thuật số, mực, hệ thống xử lý hình ảnh tối tân nhất, và sức mạnh có được thông qua việc kết hợp các yếu tố này thành một hệ thống, chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa chất lượng của ngành công nghiệp in.
Tìm hiểu thêm
CONTRIBUTING TO THE EXPANSION OF 8K BROADCASTING

ĐÓNG GÓP CHO VIỆC MỞ RỘNG CỦA TRUYỀN HÌNH 8K

ỒNG KÍNH DÙNG CHO TRUYỀN HÌNH 8K

Năm 2015, lần đầu tiên trên thế giới, chúng tôi bán ống kính có khả năng thay đổi tiêu cự 4K dùng cho phát sóng, thiết lập tiêu chuẩn ngành mới.
Công nghệ của chúng tôi đi đầu trong cả việc phát triển, sản xuất ống kính 8K khó hơn cả 4K.
Tìm hiểu thêm
MAINTAINING CONSISTENT TASTE OF DRAUGHT BEER

ỔN ĐỊNH VỊ BIA TƯƠI

Bộ lọc men

Ứng dụng công nghệ phim, chúng tôi đã phát triển bộ lọc men điều khiển lỗ theo đơn vị micro, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Bộ lọc men được sử dụng trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp sản xuất bia, có ích trong việc ổn định chất lượng của bia.
Tìm hiểu thêm

ĐỔI MỚI KINH DOANH

MANG ĐỔI MỚI ĐẾN DOANH NGHIỆP

Đổi mới trong kinh doanh Để doanh nghiệp phát triển bền vững, cùng với việc nâng cao năng suất công việc thì cần có một môi trường có thể phát huy sự đa dạng của nguồn nhân lực, và cho phép từng nhân viên có thể phát huy tính sáng tạo. Hơn nữa, cùng với việc lây lan Covid-19 trên toàn thế giới, sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh làm phát sinh nhiều vấn đề khác nhau. Do đó, tái cấu trúc tổ chức là nhu cầu cấp thiết để đáp ứng cách làm việc mới.
Trong lĩnh vực đổi mới giải pháp kinh doanh của Tập đoàn FUJIFILM, máy in đa chức năng là cửa ngõ giúp tích lũy các dữ liệu giấy và kỹ thuật số - tài sản giá trị trong kinh doanh. Sử dụng triệt để công nghệ tiên tiến và công nghệ AI như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận dạng hình ảnh v.v., chúng tôi tiếp tục tạo nên những cuộc đổi mới trong cách tiến hành công việc và giải quyết vấn đề kinh doanh như chắt lọc thông tin có giá trị và cần thiết trong công việc trí óc.
Chúng tôi tiếp tục cải thiện năng suất và hiện thực hóa các cách làm việc đa dạng bằng cách kết hợp các lợi thế tương ứng của tài liệu giấy và kỹ thuật số, hợp lý hóa các quy trình làm việc khác nhau từ đó nâng cao năng lực làm việc của mỗi nhân viên.

HÌNH ẢNH

LÀM GIÀU ĐỜI SỐNG TINH THẤN VỚI NHIẾP ẢNH

Cùng với sự lây lan Covid-19, ngày nay, cơ hội giao lưu với người khác giảm đi, phát sinh thay đổi trong cách giao tiếp, sự phong phú trong tinh thần và sự kết nối với con người được đòi hỏi nhiều hơn một bậc.

Tập đoàn FUJIFILM tiếp tục mở rộng các giá trị của ảnh chụp kết nối trái tim, làm phong phú đời sống của mọi người với tư cách là một công ty dẫn đầu về ảnh chụp. Từ hệ thống in liền có thể in và tận hưởng ảnh chụp ngay tại chỗ, đến máy ảnh kỹ thuật số trung- cao cấp, chúng tôi mang đến sản phẩm cho phép người dùng trải nghiệm sức mạnh của nhiếp ảnh cũng như nhiều cơ hội thưởng lãm ảnh chụp hơn.

Chúng tôi tiếp tục theo đuổi tiềm năng nhiếp ảnh để đáp ứng những nhu cầu thay đổi liên tục theo thời gian, để phát triển văn hóa nhiếp ảnh đồng thời hiện thực hóa xã hội tinh thần phong phú, chúng tôi sẽ KHÔNG NGỪNG cung cấp sản phẩm khơi gợi cảm xúc, lưu giữ và ghi lại hình ảnh cũng như biến kỷ niệm thành giá trị hữu hình.

ENJOY PRINTING ON THE SPOT

TẬN HƯỞNG VIỆC IN ẢNH NGAY TẠI CHỖ

NHIẾP ẢNH LẤY LIỀN

Máy chụp ảnh lấy liền instax có thể in và chia sẻ kỷ niệm ngay tại chỗ, được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích.
Tìm hiểu thêm
ENHANCING THE JOY OF CAMERA ENTHUSIASTS

NÂNG CAO NIỀM VUI CỦA TÍN ĐỒ ĐAM MÊ MÁY ẢNH

MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ TIÊN TIẾN

Máy ảnh X Series và GFX của chúng tôi mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp với màu sắc sống động. Người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp sẽ say mê thiết kế cổ điển và công nghệ tiên tiến.
Tìm hiểu thêm
  • • Đây là Trang web Toàn cầu của Fujifilm. Fujifilm không tuyên bố rằng các sản phẩm trên trang web này được bán trên thị trường ở tất cả các quốc gia.
  • • Việc sử dụng các sản phẩm được chấp thuận thay đổi theo quốc gia và khu vực.
  • • Thông số kỹ thuật và hình thức của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần báo trước.
  • • SẢN PHẨM CÓ THỂ KHÔNG CÓ SẴN ĐỂ BÁN