Are you a citizen of the United States?
YESNO

This website uses cookies. By using the site you are agreeing to our Privacy Policy.

TREATMENT การรักษาโรค

กว่า 80 ปีที่เราก้าวข้ามขีดจำกัดของการรักษาโรค ยกตัวอย่างเช่น เราคิดค้นวิธีการนำยามุ่งตรงไปทำลายเซลล์มะเร็งได้อย่างตรงจุด โดยไม่ทำลายเซลล์ดีของร่างกาย นอกจากนี้เรายังมีการวิจัยด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูด้วยการใช้เซลล์ iPS คุณภาพสูง เราจะไม่หยุดผลักดันการวิจัยเหล่านี้ และก้าวข้ามขีดจำกัดของการรักษาโรคให้ได้ เพื่อคนทั้งโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นในวันข้างหน้า

NEW
DRUG
DEVELOPMENT การคิดค้นตัวยาใหม่ ๆ

วิจัยและพัฒนาการรักษาโรคด้วยวิธีใหม่
ที่ไม่เคยมีมาก่อน
ฟูจิฟิล์มกำลังคิดค้นตัวยาใหม่ ๆ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่นำยามุ่งตรงเข้าไปรักษาโรคในร่างกายได้อย่างแม่นยำ เพื่อตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่มีใครทำได้มาก่อน โดยเรามุ่งไปที่การวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็ง โรคติดเชื้อ และโรคระบบประสาทส่วนกลาง

SUPPORTING
BIOPHARMACEUTICALS การสนับสนุนด้านชีวเภสัชภัณฑ์

ความล้ำหน้าด้านเวชกรรม
เราสนับสนุนคู่ค้าในการวิจัยและผลิตตัวยาชีวภาพ วัคซีน และการบำบัดโรคขั้นสูง อาทิ การรักษาทางพันธุกรรม และการรักษาด้วยเซลล์ เป็นต้น

DIAGNOSIS การวินิจฉัยโรค

ในปี ค.ศ. 1983 เราคือเจ้าแรกของโลกที่ให้บริการระบบสร้างภาพเพื่อการวินิจฉัยโรคผ่านการเอกซเรย์แบบดิจิตอล หรือที่เรียกว่า Fuji Computed Radiography (FCR) วันนี้…เราช่วยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ให้สามารถมองเห็นร่องรอยโรคในร่างกายผู้ป่วยได้อย่างชัดเจนด้วยวิธีที่หลากหลาย และเราจะไม่หยุดพัฒนานวัตกรรมเพื่อช่วยให้แพทย์วินิจฉัยโรคได้เร็ว และแม่นยำยิ่งขึ้น

PUSHING
THE BOUNDARIES
OF IMAGING TECH ก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยี
ภาพทางการแพทย์

เร่งพัฒนานวัตกรรมเพื่อการวินิจฉัยที่เร็วยิ่งขึ้น
เทคโนโลยีการสร้างภาพสามมิติทางการแพทย์ จะช่วยให้แพทย์รู้ผลตรวจได้รวดเร็วเพียงแค่สแกนร่างกายเท่านั้น ทั้งยังเป็นข้อมูลสำคัญที่ช่วยในการวินิจฉัยโรค และอาการต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ

WOMEN'S
HEALTH นวัตกรรมเพื่อสุขภาพผู้หญิง

เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เพื่อการวินิจฉัยเบื้องต้น
เรากำลังเร่งพัฒนาเครื่องเอกซเรย์เต้านมที่ใช้งานง่าย และแสดงข้อมูลภาพ High-Contrast ได้ชัดเจน เพื่อช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์วินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยได้ดีขึ้น

SMALLER,
MORE
POWERFUL
ENDOSCOPY กล้องส่องตรวจระบบทางเดินอาหาร
ที่เล็กลง แต่ทรงประสิทธิภาพ

ทำให้กระบวนการตรวจที่ยาก…ง่ายยิ่งขึ้น
ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี Multi-light ที่ช่วยให้มองเห็นส่วนที่เจาะจงได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงบริเวณพื้นผิวเยื่อบุต่าง ๆ ด้วย นอกจากนี้ เทคโนโลยีกล้องส่องตรวจที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดจะช่วยให้คนไข้
รู้สึกดี สามารถรับการตรวจรักษาได้ดีขึ้น

PREVENTION การป้องกัน

เราประยุกต์ใช้ความรู้อันหลากหลาย ทั้งเรื่องคอลลาเจน ส่วนประกอบสำคัญที่ป้องกันฟิล์มเสื่อมสภาพ และเทคโนโลยีเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระ รวมไปถึงนาโนเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเรา มาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง

FILM
TECHNOLOGY
IS MAKING
NEW APPROACH
TO THE WORLD
OF SKINCARE เมื่อเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายภาพ
ก้าวสู่โลกของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

คอลลาเจน และสารต้านอนุมูลอิสระ
ด้วยความรู้และความชำนาญของเราเกี่ยวกับคอลลาเจน สารต้านอนุมูลอิสระ และนาโนเทคโนโลยี เราจึงนำเทคโนโลยีเหล่านี้มาเปลี่ยนโลกของการดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • • คุณกำลังชมเว็บไซต์ Fujifilm Global ฟูจิฟิล์มไม่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์นี้จะมีวางขายอยู่ในทุกประทศ
  • • การยอมรับการใช้งานของผลิตภัณฑ์อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเทศและภูมิภาค
  • • รายละเอียดและรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า