Are you a citizen of the United States?
YESNO

This website uses cookies. By using the site you are agreeing to our Privacy Policy.

NEVER STOP

IMPROVING
THE FUTURE

WATCH VIDEO

NEVER STOP
TRANSFORMING
OURSELVES
AND THE WORLD เราไม่เคยหยุด…
ที่จะปรับเปลี่ยนตัวเราเองและโลก

กว่า 80 ปีที่เราปรับเปลี่ยนมาโดยตลอด จากการเป็นบริษัทฟิล์มถ่ายภาพซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องสร้างสรรค์นวัตกรรม และเป็นผู้พัฒนาฟิล์มสำหรับถ่ายภาพความเร็วสูง ISO 400 เป็นเจ้าแรกของโลก เราผลักดันตนเองสู่ผู้คิดค้นนวัตกรรมให้กับวงการแพทย์ รวมไปถึงเป็นผู้ผลิตวัสดุอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง (Highly-Functional Materials) เทคโนโลยีภาพทางการแพทย์ ระบบจัดเก็บข้อมูล และอื่น ๆ อีกมากมาย และเราจะสร้างสรรค์สิ่งที่มีคุณค่าจากนวัตกรรมที่ล้ำหน้า ด้วยความตั้งใจแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง โดดเด่นและมีประสิทธิภาพสูง เราจะไม่หยุดยั้ง ที่จะสร้างประสบการณ์และพัฒนาความเชี่ยวชาญให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองและโลกให้ดียิ่งกว่าเดิม

IMPROVING
THE FUTURE

WE'VE SPENT OVER 80 YEARS
CREATING VALUE FROM INNOVATION กว่า 80 ปีที่เราสร้างสรรค์คุณค่าจากนวัตกรรมอันล้ำหน้า

ก้าวข้ามขีดจำกัดด้านเภสัชศาสตร์
ด้วยเวชศาสตร์ฟื้นฟูสภาวะเสื่อมของร่างกาย

เราคือผู้บุกเบิกเวชศาสตร์ฟื้นฟูสภาวะเสื่อมของร่างกาย ด้วยการวิจัยเซลล์ต้นกำเนิดที่สามารถเจริญเติบโตไปเป็นเซลล์ได้หลายชนิด ซึ่งนำโดยฟูจิฟิล์ม เซลลูลาร์ ไดนามิค ผู้พัฒนาและผลิต iPSC ที่มาจากมนุษย์ และ iPSC ที่มาจากเซลล์ที่ผ่านการเปลี่ยนสภาพ

ช่วยแพทย์วินิจฉัยโรคได้รวดเร็ว
ด้วยโปรแกรมสร้างภาพสามมิติ

ระบบข้อมูลและภาพทางการแพทย์ (Picture Archiving Communication System) สามารถเก็บข้อมูลคนไข้ได้เพียงพอที่แพทย์จะวินิจฉัยโรคได้แม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้แพทย์ยังสามารถวางแผนรักษาโรคได้อย่างตรงจุดด้วยโปรแกรมสร้างภาพแบบสามมิติ และเรายังก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะ AI จากแบรนด์ “REiLI” ซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการให้ข้อมูล เพื่อช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์วินิจฉัยโรคได้อย่างรวดเร็ว และทำให้การทำงานถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น

ปฏิวัติวงการรักษาโรคด้วยนาโนเทคโนโลยี

เราไม่หยุดยั้งการพัฒนาตัวยาใหม่ ๆ รวมไปถึงวิธีการนำส่งยา หนึ่งในหัวใจของการวิจัยของเราก็คือการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่พัฒนามาจากธุรกิจการถ่ายภาพ เช่น การนำนาโนเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการส่งปริมาณยาที่เหมาะสม และนำส่งไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างเฉพาะจุด เพื่อรักษาโรคได้แม่นยำ

พลิกโฉมวงการความบันเทิง
ด้วยเทคโนโลยีการแสดงภาพขั้นสูง

เราไม่หยุดยั้งที่จะสร้างเรื่องราวบทใหม่ด้วยนวัตกรรมเปลี่ยนโลก โดยใช้เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายภาพที่ได้จากการคิดค้นฟิล์มประสิทธิภาพสูง มาเป็นส่วนสำคัญในการผลิตแผง LCD สำหรับจอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนต่าง ๆ และเรายังคงเดินหน้าพัฒนาฟิล์มเซ็นเซอร์แผงสัมผัส รวมไปถึงส่วนประกอบหลักต่าง ๆ ของหน้าจอ Electroluminescent (EL) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในด้านเทคโนโลยีอันล้ำหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

เปลี่ยนโลกการถ่ายทำภาพยนตร์

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีที่เราบุกเบิกและสร้างสรรค์มุมมองใหม่ ๆ ในการมองโลก เราคือผู้นำเทคโนโลยีทางด้านการถ่ายภาพมาโดยตลอด และวันนี้ เราจะผลักดันตนเองเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของการถ่ายภาพยนตร์ ด้วยเลนส์สำหรับถ่ายทำภาพยนตร์หลากหลายรูปแบบ

BUSINESS
AREAS

BUSINESS INNOVATION พลิกโฉมวงการธุรกิจ

องค์กรจะเติบโตอย่างยั่งยืนได้ จำเป็นต้องมีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับบุคลากรที่หลากหลาย และช่วยให้พนักงานใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ไปทั่วโลก ทำให้สภาพแวดล้อมทางธุรกิจเกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว สร้างความท้าทายที่หลากหลาย รวมถึงความจำเป็นเร่งด่วนในการสร้างระบบเพื่อรองรับการทำงานรูปแบบใหม่ ในส่วนนวัตกรรมทางธุรกิจของกลุ่มฟูจิฟิล์ม เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันเป็นประตูเปิดทางสู่การเก็บรวบรวมข้อมูลระหว่างเอกสารรูปแบบกระดาษและเอกสารดิจิทัล ซึ่งถือเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าสำหรับธุรกิจ ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำอย่างการประมวลผลภาษา (natural language processing) และการจดจำรูปภาพ รวมถึง AI เราก็จะสามารถดึงข้อมูลที่จำเป็นกับการทำงานที่ฉลาด เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ดังนั้น เราจะเดินหน้าปฏิรูปวิธีการทำงานและการแก้ไขปัญหาในการบริหารจัดการ และเรายังยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและตระหนักถึงวิธีการทำงานที่หลากหลาย โดยผสมผสานจุดเด่นแต่ละอย่างของเอกสารรูปแบบกระดาษและเอกสารดิจิทัลเข้าด้วยกัน ทำให้กระบวนการปฏิบัติงานของธุรกิจมีประสิทธิภาพและคล่องตัวยิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมในการสื่อสารที่ทำให้พนักงานทุกคนสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานของตนได้

ADVANCING
HEALTHCARE ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยีทางการแพทย์

FUJIFILM ก้าวสู่ธุรกิจการแพทย์และสุขภาพในปี ค.ศ. 1936 ด้วยผลิตภัณฑ์ฟิล์มเอกซเรย์ จวบจนปัจจุบัน เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาต่อไป เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น เราไม่เคยหยุดคิดค้นนวัตกรรม และพัฒนาเทคโนโลยีภาพทางการแพทย์ ด้วยกล้องส่องตรวจระบบทางเดินอาหาร เครื่องตรวจอวัยวะภายในด้วยคลื่นความถี่สูง ระบบจัดเก็บข้อมูลทางการแพทย์ รวมไปถึงด้านเภสัชศาสตร์ และเวชศาสตร์ฟื้นฟูสภาวะเสื่อมของร่างกาย

ดูรายละเอียดเรื่อง HEALTHCARE

TOTAL
HEALTHCARE การแพทย์ครบวงจร

การป้องกัน การวินิจฉัยโรค และการดูแลรักษา
ด้วยเทคโนโลยีอันหลากหลาย พร้อมวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นแน่วแน่ เราจะไม่หยุดยั้งที่จะผลักดันการพัฒนาและขยายขอบเขตแห่งเทคโนโลยีทางการแพทย์ เพื่อการป้องกัน วินิจฉัย และดูแลรักษาโรค จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ทำให้เราเป็นบริษัททางการแพทย์ที่แตกต่างและล้ำหน้า

ADVANCING
HEALTHCARE
WITH
NANOTECHNOLOGY พัฒนาวงการแพทย์ด้วยนาโนเทคโนโลยี

เทคโนโลยีนำส่งยาชั้นนำของวงการ
เราบุกเบิกโลกของเภสัชศาสตร์ ด้วยเทคโนโลยีนำส่งยาที่ใช้เทคโนโลยีระดับอนุภาคนาโน เข้าไปรักษาโรคร้ายในร่างกายได้อย่างตรงจุด

INNOVATING
HIGHLY-FUNCTIONAL
MATERIALS & MORE คิดค้นสิ่งต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพสูง ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมและอื่นๆ

กว่า 80 ปีที่เราคิดค้นนวัตกรรมด้านภาพถ่ายมากมาย ซึ่งทำให้เรารู้ว่า…เราสามารถปรับเปลี่ยนประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเหล่านี้ มาสร้างนวัตกรรมเพื่อรับมือกับความท้าทายหลากหลายรูปแบบในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ นี่คือเหตุผลที่เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพสูง เช่น อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับจอแสดงภาพคุณภาพสูง ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อโลกที่ดีกว่าเดิม

SUPERIOR
DEVICES อุปกรณ์คอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยม

เซ็นเซอร์และจอแสดงภาพ ที่ดียิ่งกว่า
เราคือผู้ผลิตฟิล์มเซ็นเซอร์แผงสัมผัส EXCLEAR ที่ช่วยให้ระบบสัมผัสของจอภาพและแท็บเล็ตตอบสนองได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะจอเล็กหรือใหญ่ เซ็นเซอร์เหล่านี้ไม่เพียงแข็งแรงเท่านั้น แต่ยังคงความยืดหยุ่น จึงสามารถผลิตออกมาในรูปแบบสามมิติต่าง ๆ ได้ด้วย ช่วยให้พวกเราใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

KEEPING
BRIDGES SAFE
WITH
DIAGNOSTIC
TECHNOLOGY เพิ่มความปลอดภัยให้กับสะพานขนาดใหญ่ ด้วยเทคโนโลยีวินิจฉัยโรค

การใช้เทคโนโลยี AI เพื่อตรวจหารอยแยก
จากการยกระดับเทคโนโลยีภาพทางการแพทย์ และระบบข้อมูล IT ต่าง ๆ เพื่อวินิจฉัยโรค หรือที่เรียกว่า ระบบพื้นฐานการวิเคราะห์ภาพถ่ายบน Cloud (Infrastructure Photo Analysis Cloud Service) โดยใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะ AI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ช่วยวิศวกรในการตรวจหารอยแยกต่าง ๆ ในขณะก่อสร้างได้ จึงช่วยลดผู้เชี่ยวชาญในการตรวจสอบอาคารขนาดใหญ่ได้

ADVANCED
DISPLAY
MATERIALS ส่วนประกอบของจอภาพที่ล้ำหน้า

พลิกวงการจอแสดงภาพโดยสิ้นเชิง
เราไม่หยุดยั้ง ที่จะสร้างเรื่องราวบทใหม่ด้วยนวัตกรรมเปลี่ยนโลก โดยใช้เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายภาพที่ได้จากการคิดค้นฟิล์มประสิทธิภาพสูง มาเป็นส่วนสำคัญในการผลิตแผง LCD สำหรับจอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนต่าง ๆ และเรายังคงเดินหน้าพัฒนาฟิล์มเซ็นเซอร์แผงสัมผัส รวมไปถึงส่วนประกอบหลักต่าง ๆ ของหน้าจอ Electroluminescent (EL) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในด้านเทคโนโลยีอันล้ำหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

PUSHING
THE BOUNDARIES
OF INKJET
TECHNOLOGY ก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีอิงค์เจ็ต

สิ่งทอ การพิมพ์สามมิติ และอื่น ๆ อีกมากมาย
เรากำลังพัฒนาเทคโนโลยีอิงค์เจ็ตขั้นสูง เพื่อรองรับอุตสาหกรรมการพิมพ์อิงค์เจ็ต กราฟิก สิ่งทอ และบรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เราคือผู้นำในการผลิตหัวพิมพ์ หมึกพิมพ์ และระบบประมวลผลภาพถ่าย ซึ่งการรวมทุกอย่างให้เป็นระบบนี้ ทำให้เราก้าวสู่ผู้นำของอุตสาหกรรมการพิมพ์คุณภาพสูง

STABILIZING
THE TASTE OF
DRAFT BEER
WITH FILM
TECHNOLOGY รักษาคุณภาพของเบียร์สดด้วยเทคโนโลยีจากฟิล์มถ่ายภาพ

ตัวกรองยีสต์ที่มีรูพรุนเพียง 1 ไมครอน
เราประยุกต์เทคโนโลยีภาพถ่าย มาสร้างสรรค์ตัวกรองยีสต์ที่มีรูพรุนเพียง 1 ใน 1,000,000 ส่วนของความหนา 1 เมตร ซึ่งสามารถช่วยเก็บรักษาคุณภาพของเบียร์ให้คงที่มากยิ่งขึ้น

PIONEERING
IMAGING SOLUTIONS ผู้บุกเบิกนวัตกรรมเพื่อการถ่ายภาพ

เราสร้างประวัติศาสตร์ของเราด้วยการเป็นผู้ผลิตฟิล์มถ่ายภาพ ซึ่งไม่เพียงแต่มองหาโอกาสใหม่ ๆ ในยุคดิจิตอล แต่เรายังสร้างวัฒนธรรมการถ่ายภาพสมัยใหม่ให้เกิดขึ้น โดยการผลิตกล้องถ่ายภาพดิจิตอลเครื่องแรกของโลกซึ่งเก็บข้อมูลลงบนการ์ดบันทึกความจำ เราจะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง โดยไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีหลักของเราเพื่อปฏิวัติวงการถ่ายภาพต่อไป

PIONEERING
THE 8K
BROADCASTING
LENSES ผู้บุกเบิกเลนส์ถ่ายภาพยนตร์ 8K

จาก 4K สู่ 8K
ในปี ค.ศ. 2015 เราได้สร้างสรรค์เลนส์ซูมสำหรับถ่ายภาพยนตร์ 4K ตัวแรกของโลก นับเป็นมาตรฐานใหม่ที่สูงมากสำหรับวงการนี้ และในปัจจุบันเรายังพัฒนาไปสู่เลนส์
ถ่ายภาพยนตร์ 8K ซึ่งเป็นการยกระดับมาตรฐานใหม่ให้สูงยิ่งขึ้นไป…อีกครั้งหนึ่ง

INSTANT
PHOTOGRAPHY
IN THE
DIGITAL AGE การถ่ายภาพอินสแตนท์ในยุคดิจิตอล

สนุกกับการปรินต์รูปได้ทันที
กล้องถ่ายภาพอินสแตนท์แบรนด์ Instax เป็นกล้องที่ช่วยให้ถ่ายภาพและแชร์ความทรงจำดี ๆ ได้ทันที โดดเด่น และตอบสนองสไตล์ที่แตกต่างของผู้ถ่ายภาพแต่ละคนได้อย่างดี

CLASSICALLY
DESIGNED
CAMERAS WITH
CUTTING EDGE
TECHNOLOGY กล้องถ่ายภาพดีไซน์คลาสสิก แต่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ออกแบบเพื่อผู้รักการถ่ายภาพ
ภาพจากกล้องฟูจิฟิล์ม X Series และ GFX ที่สะกดทุกสายตา และทำให้โลกของคุณสวยงามไปด้วยสีสัน ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น คุณก็จะตกหลุมรักดีไซน์ที่คลาสสิก แต่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ
  • • คุณกำลังชมเว็บไซต์ Fujifilm Global ฟูจิฟิล์มไม่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์นี้จะมีวางขายอยู่ในทุกประเทศ
  • • การยอมรับการใช้งานของผลิตภัณฑ์อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเทศและภูมิภาค
  • • รายละเอียดและรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า